Game siêu nhân thất kiếm

Hãy vào chơi game diêu nhân thất kiếm để được tham gia những trận đấu vô cùng ác nghiệt nhé! Với hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, hấp dẫn, hi vọng rằng game sieu nhan sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
Trong game, có tới 3 cách thức cho bạn lựa chọn: Một là một mình bạn chiến đấu với một lũ quái vật, hai là bạn có thể rủ thêm một người nữa cùng về phe với bạn để chiến đấu với lũ quái vật, 3 là bạn có thể rủ thêm một người nữa thi đấu với bạn để phân thắng bại. Trong game, bạn cần phải phản xạ thật tốt để né tránh các đòn tấn công cực kỳ nguy hiểm của đối thủ, trên tay bạn không được sử dụng loại vũ khí nào trong khi đó những tên quái vật có rất nhiều vũ khí lợi hại.
Cách chơi:
1. Nhấn các phím A/S/D/W để thực hiện thao tác tiến, lùi, ngồ xuống, nhảy lên cao (hoặc các phím mũi tên đối với người chơi thứ 2).
2. Nhấn các phím J, K, L, I, để thực hiện các đòn tấn công hiểm hách: Đá, đấm, dùng những chiêu thức tấn công đặc biệt.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Comment Facebook

Game siêu nhân thất kiếm

Hãy vào chơi game diêu nhân thất kiếm để được tham gia những trận đấu vô cùng ác nghiệt nhé! Với hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, hấp dẫn, hi vọng rằng game sieu nhan sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
Trong game, có tới 3 cách thức cho bạn lựa chọn: Một là một mình bạn chiến đấu với một lũ quái vật, hai là bạn có thể rủ thêm một người nữa cùng về phe với bạn để chiến đấu với lũ quái vật, 3 là bạn có thể rủ thêm một người nữa thi đấu với bạn để phân thắng bại. Trong game, bạn cần phải phản xạ thật tốt để né tránh các đòn tấn công cực kỳ nguy hiểm của đối thủ, trên tay bạn không được sử dụng loại vũ khí nào trong khi đó những tên quái vật có rất nhiều vũ khí lợi hại.
Cách chơi:
1. Nhấn các phím A/S/D/W để thực hiện thao tác tiến, lùi, ngồ xuống, nhảy lên cao (hoặc các phím mũi tên đối với người chơi thứ 2).
2. Nhấn các phím J, K, L, I, để thực hiện các đòn tấn công hiểm hách: Đá, đấm, dùng những chiêu thức tấn công đặc biệt.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Best Game: